Một trang web có giá bao nhiêu vào năm 202X? Hướng dẫn chi tiết

Trang web của chúng tôi được độc giả hỗ trợ – bằng cách nhấp vào các liên kết của chúng tôi, chúng tôi có thể kết hợp bạn với một nhà cung cấp tiềm năng và chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng nhỏ cho việc giới thiệu này.

Tùy thuộc vào loại và quy mô trang web bạn cần, bạn có thể phải trả tới 10.000 bảng mỗi tháng cho việc xây dựng toàn bộ trang web.

Nếu có thời gian và tự tin, bạn có thể sử dụng công cụ xây dựng trang web như Squarespace hoặc Wix. Bạn sẽ tự tạo tất cả bằng cách sử dụng trình chỉnh sửa kéo và thả. Giá đăng ký công cụ xây dựng trang web nằm trong khoảng từ £ 0 đến £ 344 mỗi tháng.

Hoặc bạn có thể thuê một chuyên gia để thực hiện công việc cho bạn – có thể với mức giá cao hơn. Gia công phần mềm cho một nhà thiết kế web có thể có giá từ £650 đến £10.000+ cho một dự án. Không có một kích thước phù hợp cho tất cả khi nói đến chi phí của một trang web, đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng công cụ yêu cầu báo giá thiết kế web của chúng tôi để có báo giá riêng.

Ở phần cuối, chúng tôi sẽ giải thích cách thuê một nhà phát triển web. Nhưng bây giờ chúng ta hãy xem tổng quan nhanh về chi phí trang web.

Tổng hợp nhanh chi phí trang web

Chi phí trang web của bạn sẽ phụ thuộc vào loại trang web bạn cần và số lượng tính năng bạn yêu cầu.

Tuy nhiên, để cung cấp cho bạn ý tưởng về chi phí thuê một nhà phát triển web, chúng tôi đã cung cấp các mức giá cho các loại trang web khác nhau bên dưới.

Tổng hợp nhanh chi phí trang web

Chúng tôi đã thu thập các mức giá trên dựa trên việc nói chuyện với các nhà phát triển web hiện đang làm việc độc lập với khách hàng.

Hãy nhớ rằng, tất cả những điều trên đều được thiết kế tùy chỉnh dành riêng cho yêu cầu của bạn. Do đó, chúng là các dự án một lần để xây dựng một trang web độc đáo, đó là lý do tại sao không có cách nào để cung cấp cho bạn một con số chính xác. Nhà phát triển có thể đáp ứng các yêu cầu bổ sung – hoặc loại bỏ các tính năng bạn không cần – tùy thuộc vào mục đích cụ thể của bạn.

Trình tạo trang web rất phù hợp để tạo một trang web đơn giản xung quanh một mẫu được thiết kế sẵn (ví dụ: nhà hàng, cửa hàng trực tuyến). Bạn có thể ngạc nhiên với nhiều lựa chọn thiết kế mà bạn có thể chọn. Không giống như 5 năm trước, các công cụ xây dựng trang web không còn là công thức cho một trang web có vẻ ngoài chung chung. Điều đó nói rằng, chúng tôi đã thử nghiệm một loạt các công cụ xây dựng trang web và họ cần một chút thời gian để làm quen. Bạn sẽ hy sinh thời gian của mình nhưng bạn sẽ tiết kiệm được hàng nghìn bảng Anh.

Tuy nhiên, đối với một trang web phức tạp và độc đáo hơn, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một nhà phát triển web có kinh nghiệm.

Đừng lo lắng nếu bạn không thể xác định chính xác tùy chọn nào bạn cần ngay bây giờ. Trước tiên, hãy tìm ra loại trang web bạn cần. Sau đó, bạn có thể bỏ qua phần có liên quan của trang này để hiểu chi phí.

Xây dựng trang web và chi phí nền tảng thương mại điện tử

Để tránh chi phí thuê một nhà phát triển web, bạn có thể sử dụng phần mềm xây dựng trang web và tự mình làm mọi thứ. Với các nền tảng này, tất cả các vấn đề kỹ thuật đều được quan tâm, chẳng hạn như lưu trữ web và bảo mật. Tất cả những gì bạn phải trả là tên miền (địa chỉ web của bạn).

Wix là công cụ xây dựng trang web toàn diện yêu thích của chúng tôi vì nó có các mẫu đẹp mắt và hướng dẫn tư vấn thân thiện với người dùng. Trên hết, gần như mọi nền tảng đều cung cấp bản dùng thử miễn phí hoặc gói miễn phí. Vì vậy, không có gì để mất nếu bạn muốn thử một vài chương trình khác nhau trước khi đưa ra lựa chọn cuối cùng.

Nền tảng thương mại điện tử là công nghệ cung cấp năng lượng cho một cửa hàng trực tuyến. Chúng là một loại công cụ xây dựng trang web đặc biệt, nhưng cách bạn sử dụng chúng thực sự giống nhau và cơ cấu giá thường giống nhau (đăng ký hàng tháng).

Thật may mắn cho bạn, chúng tôi đã đánh giá và xếp hạng các công cụ xây dựng trang web và nền tảng thương mại điện tử tốt nhất để giúp bạn đưa ra quyết định dễ dàng hơn nhiều. Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi để bán hàng trực tuyến là Shopify nhờ các chức năng nâng cao dành riêng cho bán hàng.

Chi phí trang web WordPress

Chi phí của WordPress phụ thuộc vào loại bạn đang sử dụng.
Hãy xem xét một bản tóm tắt các chi phí liên quan đến từng loại.

Chi phí trang web wordpress

Như bạn có thể thấy, chi phí có thể thay đổi vì hầu hết chúng đều dựa trên nhu cầu (và ngân sách) cụ thể của bạn. Mặc dù một số chi phí là tùy chọn (ví dụ: plugin và email), một số khác thì không (bạn phải trả tiền cho dịch vụ lưu trữ dưới một số hình thức và hầu hết mọi người thích mua tên miền của riêng họ).

Tìm ra chi phí WordPress của bạn

Ở mức rẻ nhất trong quy mô, có thể xây dựng một trang web WordPress dành cho người mới bắt đầu bằng cách sử dụng gói miễn phí và không có plugin. Bạn sẽ phải sử dụng tên miền phụ WordPress, nghĩa là URL trang web của bạn chứa “WordPress” (và mọi người đều biết bạn không trả tiền cho tên trang web của mình).

Khi kích thước và độ phức tạp của trang web WordPress của bạn tăng lên, giá cả cũng tăng theo. Bạn có thể trả £240 một năm cho một trang web doanh nghiệp nhỏ được tạo bằng WordPress.com. Điều này bao gồm: sao lưu, các tính năng bảo mật nâng cao băng thông không giới hạn và cơ hội tải lên các mẫu của riêng bạn và cài đặt plugin.

Tất nhiên, các plugin có giá cao hơn. Plugin hàng đầu Yoast SEO Premium có giá £96 một năm và bạn có thể cần bốn plugin trở lên để trang web của mình hoạt động theo cách bạn cần. Đó chỉ là £400 cho bốn plugin WordPress và đó chỉ là một ví dụ.

Trang web WordPress.org được xây dựng tùy chỉnh sẽ yêu cầu nhà phát triển và có thể là nhà thiết kế web phải làm việc nhiều. Chi phí cho việc này có thể nằm trong khoảng £4.000-£10.000 tùy thuộc vào dự án.

Chi phí cho mỗi loại trang web là bao nhiêu?

Trong phần này, chúng tôi sẽ giải thích các chi phí bạn có thể phải trả cho một trang web cơ bản, doanh nghiệp, thương mại điện tử và trang web riêng khi sử dụng nền tảng thiết kế web hoặc trình tạo trang web.

Chi phí của một trang web cơ bản

Một trang web cơ bản được tạo thành từ một đến năm trang và chỉ yêu cầu chức năng rất đơn giản. Chúng là các trang web 'phong cách tài liệu quảng cáo'. Ngoài các trang cốt lõi, họ sẽ có một trang liên hệ và trang đích. Chúng cũng phải tương thích với thiết bị di động, nhưng luôn đáng để kiểm tra xem điều này có được bao gồm trong giá thiết kế hay không.

Các trang web cơ bản là tuyệt vời nếu bạn đang theo đuổi sự hiện diện trực tuyến rất đơn giản, đơn giản. Đây là nơi để giới thiệu doanh nghiệp của bạn và nhận các câu hỏi. Hãy nghĩ về nó giống như một tấm danh thiếp thời hiện đại.

Bạn có thể đi xuống một số tuyến đường khi tạo trang web cơ bản của mình. Mỗi tùy chọn đều có ưu và nhược điểm riêng.

Xây dựng trang web cơ bản của riêng bạn: Miễn phí hoặc £7-259 mỗi tháng (thanh toán hàng năm)

Những người xây dựng trang web đã trở nên phổ biến và tinh vi hơn trong những năm gần đây. Bây giờ chúng là một lựa chọn hợp pháp cho các doanh nghiệp và cá nhân. Ngoài lợi ích rõ ràng về chi phí, các công cụ xây dựng trang web còn cho phép bạn thiết lập và chạy một trang web chỉ trong vài giờ mà không cần có kinh nghiệm thiết kế trước đó.

Dựa trên nghiên cứu của chúng tôi, nền tảng thương mại điện tử được xếp hạng hàng đầu của chúng tôi dành riêng cho bán hàng trực tuyến là Shopify. Nó hoàn hảo cho bất kỳ ai đang tìm kiếm giải pháp thương mại điện tử tất cả trong một và sẽ phù hợp với mọi loại người bán, từ chủ sở hữu doanh nghiệp siêu nhỏ đến người bán có hàng tồn kho lớn hơn, phức tạp hơn.

Wix đứng thứ hai với tư cách là công cụ xây dựng trang web toàn diện hàng đầu của chúng tôi cho cả cửa hàng trực tuyến và các loại trang web kinh doanh quảng cáo khác – nó cung cấp khả năng tích hợp đa kênh ấn tượng và hỗ trợ SEO đáng kinh ngạc với giá cả phải chăng.

Trang web cơ bản từ một công ty thiết kế: £500-£2,500

Các cơ quan thiết kế mang đến cho bạn cơ hội làm việc với những người tạo trang web đáng tin cậy và có kinh nghiệm. Tạo ra các trang web bóng bẩy với trải nghiệm người dùng đặc biệt là công việc của họ. Một trang web nhỏ từ một đến năm trang từ một đại lý có thể sẽ có giá từ 500 đến 2.500 bảng Anh, đây là một ước tính rất sơ bộ.

Đây là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn thứ gì đó thực sự độc đáo về chức năng. Nó cũng là sự lựa chọn lý tưởng nếu bạn có ngân sách kha khá nhưng không có nhiều thời gian hoặc mong muốn tự mình tạo ra nó.

Giá có thể cao hơn so với làm việc với một cá nhân vì các chi phí bổ sung (chẳng hạn như trả cho nhiều nhân viên, thuê văn phòng và chi phí tiếp thị). Nhưng bạn có thể hưởng lợi từ nhiều trải nghiệm mà các đại lý có trong nhà, bao gồm các nhà thiết kế đồ họa, chuyên gia SEO và chuyên gia tiếp thị.

Các đại lý hoặc nhà thiết kế tự do sẽ cung cấp báo giá cho toàn bộ dự án dựa trên những gì bạn cần, vì vậy chúng tôi luôn khuyên bạn nên so sánh báo giá trước khi chọn nhà cung cấp.

Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn không nên chọn đại lý rẻ nhất mà bạn có thể tìm thấy, bởi vì đánh giá về chất lượng công việc của họ là rất quan trọng. Điều cuối cùng bạn muốn là mất hàng ngàn bảng doanh thu vì một trang web không chuyên nghiệp không hoạt động.

Chúng tôi đã viết một hướng dẫn chuyên sâu về các cơ quan thiết kế web ở Luân Đôn để giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình tuyển dụng.

Giá nhà phát triển tự do cho một trang web cơ bản: £700-£1,500

Sử dụng một nhà phát triển tự do là một tùy chọn thuận tiện để tạo trang web cơ bản của bạn. Tìm kiếm một freelancer cần nhiều nghiên cứu hơn so với một đại lý và bạn có thể muốn đưa ra đề xuất thay vì tìm kiếm trên Google.

Tuy nhiên, bạn sẽ thấy rằng một freelancer sẽ không trốn đằng sau các trung tâm chăm sóc khách hàng và tiếp thị hào nhoáng. Vì bạn đang làm việc trực tiếp với một chuyên gia lành nghề nên bạn sẽ được hưởng mức độ trách nhiệm cao cũng như dịch vụ được cá nhân hóa.

Một freelancer thường sẽ tính phí £50 – £100 mỗi giờ.

Tuy nhiên, việc tính phí cho mỗi dự án cũng là điều bình thường. Một trang web cơ bản có thể sẽ tiêu tốn của bạn £700-£1,500 từ một freelancer có trụ sở tại Vương quốc Anh.

Nếu bạn không chắc chắn chính xác nên thuê chuyên gia web nào, hãy xem tính năng của chúng tôi Kỹ sư phần mềm so với Nhà phát triển web so với Lập trình viên máy tính để có ý tưởng rõ ràng hơn.

Chi phí trang web cơ bản của công ty web nước ngoài: £ 80- £ 650

Sử dụng một công ty web nước ngoài chắc chắn là một trong những lựa chọn rẻ nhất (£5-£20 mỗi giờ). Tuy nhiên, chúng thường kém tin cậy hơn rất nhiều so với các tùy chọn khác. Bạn cũng có thể phải đợi câu trả lời cho câu hỏi của mình do chênh lệch múi giờ. Rào cản ngôn ngữ có thể gây ra vấn đề và bạn có thể sẽ hối hận khi làm việc với một người nói tiếng nước ngoài để lại lỗi chính tả trên trang web của bạn.

Khi tạo trang web của bạn, hãy ghi nhớ nhu cầu của bạn sẽ thay đổi như thế nào trong vài năm tới. Nếu bạn đang có kế hoạch mở rộng công ty của mình hoặc dự đoán số lượng khách truy cập sẽ tăng trong tương lai, hãy đề cập đến điều này khi yêu cầu báo giá để đảm bảo bạn có được một trang web bền vững trong tương lai.

Tất nhiên, những mức giá này phụ thuộc rất nhiều vào cả quy mô và độ phức tạp của trang web của bạn. Khi yêu cầu báo giá thiết kế web, hãy cố gắng càng cụ thể càng tốt và đảm bảo rằng bạn nhận được tổng chi phí. Tính minh bạch trong giai đoạn đầu của quy trình thiết kế web giữa cả bạn và nhà thiết kế của bạn đảm bảo mọi người đều thống nhất với nhau và sẽ giúp ngăn chặn những sửa đổi tốn kém về sau.

Chi phí của một trang web kinh doanh nhỏ

Trang web dành cho doanh nghiệp nhỏ là kích thước hoàn hảo cho doanh nghiệp yêu cầu nhiều hơn một chút so với chỉ một trang web rất cơ bản hoặc trang web đang tìm cách nâng cấp từ trang web cơ bản hiện có của họ. 'Trang web doanh nghiệp nhỏ' cũng là kiểu tài liệu quảng cáo, nhưng có nhiều tính năng phong phú hơn.

Các tính năng như vậy có thể bao gồm: tích hợp phương tiện truyền thông xã hội, thiết kế đáp ứng, hệ thống quản lý nội dung, Google Analytics và Google maps, khả năng 'Google doanh nghiệp của tôi'. Chúng cũng sẽ có nhiều trang hơn một trang web cơ bản và một lần nữa sẽ được thiết kế để tương thích với thiết bị di động.

Các trang web doanh nghiệp nhỏ hoàn hảo cho các doanh nghiệp có khả năng cập nhật nội dung của họ thường xuyên. Điều này làm cho chúng trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho các công ty khởi nghiệp, dịch giả tự do hoặc bất kỳ tổ chức đang phát triển nào.

Chi phí của một trang web doanh nghiệp nhỏ sẽ khoảng:

Trang web kinh doanh nhỏ

Trả tiền cho một trang web được thiết kế tốt không phải là một công thức đảm bảo cho sự thành công trên internet. Khi bạn đã hoàn thành trang web của mình, chúng tôi khuyên bạn nên củng cố sự hiện diện của mình bằng các cập nhật nội dung và tiếp thị thường xuyên để giữ khách truy cập quay lại trang web của bạn. Phân bổ ngân sách thời gian và tiền bạc hàng tháng có thể là một cách tuyệt vời để đảm bảo rằng điều này không bị lãng quên.

Khi chọn một công ty thiết kế web cho các doanh nghiệp nhỏ, hãy chọn một công ty có kinh nghiệm làm việc với các doanh nghiệp nhỏ khác. Nếu không, bạn có thể thấy mình bị chậm chạp với các tính năng ưa thích không thực sự mang lại cho bạn bất kỳ lợi ích thực sự nào.

Một lần nữa, những người xây dựng trang web là một lựa chọn tuyệt vời để tạo trang web doanh nghiệp nhỏ của bạn. Wix phân loại các mẫu theo ngành, giúp bạn dễ dàng tìm thấy mẫu phù hợp với mình.

Chi phí của một trang web bán hàng trực tuyến

Nếu bạn quyết định thuê một người làm việc tự do để xây dựng trang web cửa hàng trực tuyến của mình, họ có thể bao gồm một hoặc nhiều yếu tố sau trong một mức giá chung. Bạn cũng có thể nhận được một sự cố chi phí. Đó là lý do tại sao chúng tôi tập hợp bảng tham khảo nhanh này để cung cấp cho bạn ý tưởng về giá thị trường cho một cửa hàng trực tuyến quy mô vừa và nhỏ điển hình.

Bạn có thể nghe thấy loại trang web này được gọi là “thương mại điện tử” chỉ đơn giản là bán hàng trực tuyến.

Web bán hàng trực tuyến

Để tính toán ước tính này, chúng tôi đã nghiên cứu giá của www.buymoreclothes.com và so sánh các báo giá của công ty đăng ký tên miền.

Một lần nữa, càng cụ thể càng tốt về các yêu cầu của bạn sẽ giúp bạn sớm có được báo giá chính xác. Có thể khó đoán giá của một trang web thương mại điện tử do có nhiều biến số liên quan.

Cách dễ nhất để có được mức giá phù hợp cho trang web của bạn là so sánh báo giá miễn phí. Chúng tôi có thể giúp bạn ở đó. Chỉ cần điền vào biểu mẫu ngắn này và cho chúng tôi biết bạn muốn gì từ trang web của mình và chúng tôi sẽ kết hợp doanh nghiệp của bạn với các nhà thiết kế web đáng tin cậy phù hợp với yêu cầu của bạn. Sau đó, họ sẽ liên hệ với các báo giá không bắt buộc để bạn so sánh. Thật đơn giản!

Chi phí của một trang web chuyên nghiệp

Các trang web đặt riêng rất phù hợp cho các công ty lớn hơn yêu cầu nhiều chức năng hơn, với số lượng khách truy cập cao hơn hoặc có nhiều thông tin hơn để chia sẻ.

Các trang web như vậy được điều khiển cơ sở dữ liệu. Chúng có chức năng nâng cao và không giới hạn các trang con (các trang được tạo trong các danh mục con của trang web của bạn). Các doanh nghiệp trong một số ngành nhất định cần những thứ này nhất, bao gồm dịch vụ tài chính, tuyển dụng, bất động sản và kiến trúc.

Trang web chuyên nghiệp

Khi yêu cầu một trang web riêng, sẽ rất có lợi khi làm việc với một đối tác chuyên dụng.

Trừ khi bạn có mối quan hệ bền chặt với một freelancer tài năng, chúng tôi chắc chắn khuyên bạn nên tìm một công ty để làm việc cùng. Điều này đảm bảo rằng bạn đang nhận được dịch vụ tốt nhất có thể và họ hiểu doanh nghiệp của bạn cũng như những gì bạn đang cố gắng đạt được.

Điều quan trọng hơn nữa là bạn phải nhận được báo giá cho toàn bộ dự án, thay vì tỷ lệ 'mỗi giờ'. Điều này là do các dự án lớn hơn có khả năng tạo ra các vấn đề tốn thời gian nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn với tư cách là khách hàng.

Để hưởng lợi từ thông tin định giá chính xác, hãy sử dụng công cụ so sánh báo giá thiết kế web của chúng tôi – công cụ này miễn phí và chỉ mất một phút để sử dụng. Chỉ cần nhấp vào câu trả lời đúng bên dưới để bắt đầu.
Tìm hiểu thêm Bảng báo giá thiết kế website

Chi phí liên tục được giải thích

1. Chi phí tên miền

Tất cả các trang web đều cần một địa chỉ web – tên chính thức của địa chỉ này là “miền”. Ví dụ: tên miền Expert Market là “expertmarket.co.uk”.

Tên miền bao gồm mọi thứ sau “www.” vì vậy bạn đang trả tiền cho phần chính và phần “.co.uk” sau đó. Phần cuối cùng đó được gọi là TLD (hoặc “miền cấp cao nhất”). Chi phí tên miền khác nhau tùy theo:
Dưới đây là một số ví dụ về các mức giá TLD khác nhau:

Chi phí tên miền

Không chắc chắn bắt đầu từ đâu với một tên miền? Chúng tôi rất sẵn lòng cung cấp báo giá từ các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ và tên miền bao gồm Bluehost, GoDaddy và Hostgator. Chỉ cần nhập thông tin chi tiết của bạn vào biểu mẫu và chúng tôi sẽ giúp bạn liên hệ với các công ty đó.

Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua một miền trong ít nhất 5 đến 10 năm. Nếu bạn cho phép tên miền của mình hết hạn, bạn sẽ mất quyền truy cập vào địa chỉ web và người khác có thể lưu trữ trang web của riêng họ tại địa chỉ web đó. Thường có giảm giá trong năm đầu tiên, vì vậy bạn nên nhìn xa hơn và xem xét chi phí theo thời gian. Nói chung, mỗi năm trả tiền thuê lâu hơn sẽ ít tốn kém hơn.

Ngay cả khi bạn quyết định đóng cửa doanh nghiệp của mình, bạn vẫn nên tiếp tục trả tiền cho tên miền. Tại sao?

Điều này bảo vệ danh tiếng nghề nghiệp của bạn đối với những khách hàng cố gắng truy cập trang web của bạn sau khi trang web bị đóng cửa. Nếu không, những kẻ cơ hội sẽ dễ dàng thiết lập một trang web đánh bạc, cờ bạc, spam hoặc lừa đảo tại địa chỉ web cũ của bạn để lợi dụng khách hàng trực tuyến của bạn. Đây là một ví dụ…

2. Chứng chỉ bảo mật SSL

Nếu không có chứng chỉ bảo mật, tội phạm mạng rất dễ xâm nhập vào trang web của bạn. Điều đó có thể có nghĩa là trang web ngừng hoạt động, thông tin thẻ tín dụng bị đánh cắp, tổn hại danh tiếng và thậm chí là hành động pháp lý. Với tư cách là chủ sở hữu trang web, bạn có trách nhiệm giữ cho trang web của mình được bảo vệ khỏi phần mềm độc hại và hành vi trộm cắp mật khẩu.

Khách truy cập trang web có thể biết liệu bạn có chứng chỉ bảo mật hợp lệ hay không – trang web của bạn xuất hiện biểu tượng ổ khóa trên thanh địa chỉ. Và các trình duyệt có thể chặn khách truy cập vào trang web của bạn nếu bảo mật của bạn đã lỗi thời.

Giá SSL khác nhau tùy theo:
Thông thường, bạn sẽ thấy một công cụ xây dựng trang web hoặc freelancer sẽ bao gồm chứng chỉ SSL trong một gói giá tổng thể.

3. Chi phí lưu trữ

Mỗi trang web cần phải được lưu trữ trên một máy chủ web. Mặc dù tên miền của bạn là địa chỉ ảo, nhưng máy chủ của bạn là vị trí thực của trang web của bạn. Về cơ bản, lưu trữ có nghĩa là thuê một số “không gian” (tốt, băng thông) trên internet. Hiểu đầy đủ ý nghĩa của lưu trữ là không cần thiết, nhưng bạn nên biết rằng trang web của bạn sẽ cần nó ở một số dạng và bạn có một số tùy chọn cho việc này:

Chi phí lưu trữ

Lưu trữ chia sẻ

Lưu trữ chia sẻ là hình thức lưu trữ web rẻ nhất. Bạn chia sẻ nền tảng lưu trữ của mình với một số trang web khác, do đó, bạn cũng phải chia sẻ chi phí. Nhược điểm là bạn cũng chia sẻ băng thông. Vì vậy, trên thực tế, bạn tranh giành không gian máy chủ với các trang web khác. Chia sẻ lưu trữ có thể là một tùy chọn chi phí thấp tuyệt vời cho các trang web cơ bản hoặc mới chưa có nhiều khách truy cập.

Giá dao động từ £3 – £12 một tháng.

Lưu trữ WordPress

Bạn có thể quen thuộc với WordPress, một phần mềm xây dựng trang web mã nguồn mở bao gồm một hệ thống quản lý nội dung (CMS). Trên thực tế, ExpertMarket.com được xây dựng bằng WordPress! Giờ đây, bạn có thể tìm thấy các gói lưu trữ dành riêng cho WordPress giúp trang web của bạn chạy nhanh và có thể đi kèm với các bản cập nhật tự động, sao lưu dữ liệu theo lịch trình và các công cụ khác.

Giá dao động từ £3 – £20 một tháng.

Lưu trữ máy chủ ảo riêng (VPS)

Máy chủ VPS là nền tảng trung gian tốt giữa lưu trữ được chia sẻ và có máy chủ chuyên dụng của riêng bạn. VPS là một máy chủ vật lý nhưng phân bổ nhiều máy chủ riêng biệt cho các trang web của nó. Bằng cách này, bạn tránh được các sự cố liên quan đến lưu trữ được chia sẻ.

Giá dao động từ £17 – £50 một tháng.

Máy chủ chuyên biệt

Với tùy chọn này, bạn có máy chủ riêng chỉ lưu trữ trang web của mình. Các trang web đặc biệt lớn hoặc phức tạp hoặc yêu cầu mức độ bảo mật dữ liệu đặc biệt cao sẽ được hưởng lợi từ dịch vụ lưu trữ dành riêng. Đây cũng là lựa chọn tốt nhất cho các trang web có lượng truy cập cao và ổn định. Bạn không phải cạnh tranh băng thông nên giá cao hơn.

Giá dao động từ £60 – £250 một tháng.

Mẹo hàng đầu: Các trang web như IONOS, 123reg và GoDaddy thường xuyên cung cấp các ưu đãi trọn gói cho tên miền và dịch vụ lưu trữ web.

Chuyên gia thị trường khuyến nghị: tất cả các nhà cung cấp trong danh sách năm dịch vụ lưu trữ hàng đầu của chúng tôi. Bạn có thể dựa vào những điều này để cung cấp dịch vụ lưu trữ đáng tin cậy, an toàn, có thể mở rộng với giá cả phải chăng; Các gói Bluehost bắt đầu chỉ từ £2,65 một tháng.

Chi phí bổ sung

Ngoài các chi phí chúng tôi đã đề cập, có một số dịch vụ bổ sung mà bạn nên xem xét:

1. Sản xuất nội dung

Sản xuất nội dung bằng văn bản là điều bạn có thể tự làm để giảm chi phí. Tuy nhiên, có thể đáng để nhờ một người làm việc tự do hoặc đại lý giúp đỡ. Dự kiến sẽ trả từ £ 30 đến £ 100 mỗi giờ cho việc viết quảng cáo trên web.

2. Hình ảnh

Việc thuê một nhiếp ảnh gia để thu thập một ngân hàng hình ảnh cho thương hiệu hoặc sản phẩm của bạn luôn được khuyến khích để tạo ra một hình ảnh thương hiệu mạnh. Bạn cũng có thể mua hình ảnh và đồ họa có sẵn từ các trang web như Depositphotos hoặc tải xuống hình ảnh miễn phí để sử dụng cho mục đích thương mại trên unsplash.

3. SEO/tiếp thị

Giả sử bạn sở hữu một cửa hàng bánh cupcake ở Manchester. Tìm kiếm trên Google từ 'cupcake Manchester' cho ra khoảng 18 triệu kết quả. Vậy làm cách nào để đảm bảo rằng doanh nghiệp của bạn xuất hiện gần đầu trang?

Đó là nơi SEO xuất hiện.

SEO là viết tắt của tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Đó là quá trình làm cho một trang web trở nên tốt nhất có thể về khả năng hiển thị của công cụ tìm kiếm. Các công cụ tìm kiếm ưu tiên các trang web tải nhanh và cung cấp thông tin mà mọi người đang tìm kiếm, trong số những thứ khác.

Đối với các trang web nhỏ hơn, bạn nên hỏi xem thiết kế web và các dịch vụ SEO của mình có thể là một phần của gói tổng thể hay không. Đối với các trang web có nhiều nội dung, hãy cân nhắc nhờ một người làm việc tự do hoặc đại lý chuyên về SEO xem qua trang web của bạn hàng tháng để đảm bảo trang web vẫn được tối ưu hóa tốt.

Nếu bạn muốn đảm bảo các dịch vụ SEO được bao gồm trong thông tin định giá của mình, hãy sử dụng công cụ tìm kiếm báo giá của chúng tôi bên dưới – nhấp vào câu trả lời đúng để bắt đầu.

Mất bao lâu để xây dựng một trang web?

Vì vậy, bây giờ bạn đã có một ý tưởng sơ bộ về chi phí trang web của bạn có thể là bao nhiêu, và câu hỏi số hai là: Sẽ mất bao lâu?

Không có gì ngạc nhiên khi câu trả lời một lần nữa sẽ phụ thuộc vào quy mô và độ phức tạp của trang web bạn mong muốn cũng như cơ quan mà bạn đang làm việc.

Trình tạo trang web có thể là lựa chọn nhanh nhất – bạn có thể tạo cho mình một trang web cơ bản chỉ trong vài giờ. Làm việc với một cơ quan có thể mất từ vài tuần đến vài tháng.

Để có được ý tưởng rõ ràng hơn về dự án của bạn sẽ tiến triển như thế nào, bạn nên có ý tưởng về các bước liên quan.

10 câu hỏi để hỏi nhà thiết kế web của bạn

Giao tiếp là chìa khóa để làm cho quy trình thiết kế web trở nên hợp lý nhất có thể. Bạn cần biết chính xác những gì bạn đang nhận được từ nhà thiết kế web của mình và ngược lại, họ sẽ biết chính xác những gì bạn mong đợi ở họ. Với suy nghĩ này, chúng tôi đã tập hợp một số câu hỏi để hỏi nhà thiết kế của bạn:
  1. Bạn có sắp xếp việc mua tên miền và lưu trữ cho trang web không, và điều này có được bao gồm trong báo giá của bạn không?
  2. Tôi có thể báo cáo và cập nhật trang web của mình dễ dàng như thế nào? Nếu nó đòi hỏi kiến thức chuyên môn, bạn có cung cấp đào tạo cho tôi và nhân viên của tôi không?
  3. Sẽ có bất kỳ chi phí liên tục cho bảo trì trang web nói chung?
  4. Bạn sẽ tối ưu hóa trang web cho các công cụ tìm kiếm chứ?
  5. Trang web sẽ được đáp ứng điện thoại di động?
  6. Nếu tôi không hài lòng với thiết kế hoàn chỉnh của trang web của mình, nó có thể được sửa đổi không và có chi phí liên quan đến việc này không?
  7. Bạn sẽ cung cấp nội dung và hình ảnh cho trang web hay tôi nên cung cấp?
  8. Phạm vi cho sự phát triển trong tương lai của trang web là gì? Nó được xây dựng để phát triển nhanh chóng?
  9. Chi phí sửa đổi trang web trong tương lai là bao nhiêu?
  10. Trang web của tôi được bảo vệ như thế nào nếu xảy ra sự cố?
© 2007 - 2024 http://thietkewebdepnhat.com

Addr: Binh Duong, Vietnam
Phone: +84-908-744-256